Hướng dẫn đặt hàng

Cách thức đặt hàng tại Hanoi Florist rất dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện. Bạn không cần đến tận nơi mà cũng có  thể chọn được mẫu hoa ưng ý qua sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại shop.

Hình thức đặt hàng trên website

Bạn vào website Hoahanoi.com.vn để tham khảo hình ảnh qua các danh mục cụ thể. Trên website shop có phân chia danh mục rõ ràng các loại hoa để bạn tiện tham khảo.

Các mẫu hoa cũng được update giá rõ ràng để khách hàng dễ lựa chọn. Giá được update theo từng thời điểm.

Cùng một sản phẩm nếu bạn cần thay đổi về kích thước, số lượng hoa hay kiểu dáng để phù hợp với ngân sách bạn có, shop cũng thực hiện theo từng yêu cầu đó. Hanoi Florist luôn nỗ lực để bạn có bó hoa/ giỏ hoa đẹp nhất trong ngân sách phù hợp.

Hình thức đặt hàng qua các kênh khác

Nếu bạn cần trao đổi thêm thông tin, mời bạn chat zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp qua số 0902 133 725 hoặc 0886 291 555.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ qua Fanpage của shop:

Điện hoa Hà Nội – Shop hoa tươi Hanoi Florist 

Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc để giúp bạn đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Về hóa đơn VAT

Nếu bạn cần có hóa đơn VAT, shop cũng cung cấp hóa đơn VAT và hóa đơn trực tiếp. Bạn liên hệ trực tiếp qua zalo hoặc Fanpage để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Điện hoa Hà Nội Online

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0886.291.555 hoặc hòm thư: huyenduong.dh111@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay