Hướng dẫn thanh toán

1. Tiền mặt

Áp dụng với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể thanh toán khi nhận hoa tại nơi giao. Với các đơn hàng, Hanoi Florist nhận đặt trước 30-50%, phần còn lại sẽ thanh toán khi khách nhận hàng.

2. Thanh toán qua tại khoản ngân hàng

Hanoi Florist gửi khách hàng thông tin tải khoản ngân hàng để đặt cọc xác nhận đơn. Sau khi hoàn thành giao dịch, khách hàng chụp màn hình giao dịch thanh toán thành công gửi lại để shop check và báo lại.

Khách hàng không sử dụng ứng dụng ngân hàng có thể đến trực tiếp tại bất cứ ngân hàng nào để thanh toán theo thông tin thanh toán mà Hanoi Florist cung cấp. Sau khi thanh toán tại ngân hàng, khách hàng chụp hình biên lai đã thu tiền của ngân hàng cung cấp gửi cho chúng tôi để xác nhận đơn hàng.

3. Thanh toán qua ví Momo

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví Momo, shop sẽ cung cấp thông tin để bạn thanh toán.

 

Điện hoa Hà Nội Online

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0886.291.555 hoặc hòm thư: huyenduong.dh111@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay