Bó hoa hướng dương đẹp

Showing all 22 results

Người ta vẫn thường gọi hoa hướng dương là những bông hoa mặt trời. Những bông hoa rạng rỡ đầy ý nghĩa. Một bó hoa hướng dương đẹp dành tặng nhau nhân dịp sinh nhật không chỉ mang đến những cảm xúc bất ngờ mà còn gói ghém cả những tình cảm mến thương, gửi trao qua những bông hoa mặt trời xinh xắn!

bo-hoa-huong-duong-baby-e1615987773692.jpg
Những bông hoa hướng dương đầy ý nghĩa tặng sinh nhật

Gửi tặng nhau một bó hoa hướng dương – You are my sunshine !

Điều đặc biệt là rất nhiều chàng trai chọn hoa hướng dương để tỏ tình. Thông điệp được gửi đi là ” You are my sunshine” – Em là mặt trời của anh. Thật ngọt ngào và ý nghĩa phải không nào? Những bông hoa màu nắng luôn mang đến cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Một bó hướng dương sẽ là món quà thật tuyệt vời để chào đón ngày lễ sinh nhật. Đừng ngại ngần chọn một bó hoa hướng dương dành tặng cô ấy nhé!

>> 20 Mẫu hướng dương chúc mừng sinh nhật đẹp nhất!

>>> 20 Mẫu bó hoa hướng dương được lựa chọn nhiều nhất!

Bó hoa hướng dương đẹp tặng sinh nhật – lời nhắn từ những bông hoa mặt trời

Hoa hướng dương gửi gắm ý nghĩa về sự mạnh mẽ, hướng về phía trước. Cuộc sống luôn đầy thử thách, nhưng ý chí, sự kiên định không bỏ cuộc sẽ luôn mang đến kết quả tốt đẹp. Đó cũng là thông điệp cuộc sống này gửi gắm tới chúng ta qua hình ảnh bông hoa hướng dương.

bo-hoa-huong-duong-dep-nhat.jpg

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật thường kết hợp với hoa gì?

Chỉ cần kết hợp cùng một chút lá phụ nhập khẩu và baby trắng tinh khôi là đã đủ làm nên một bó hoa hướng dương đẹp tặng sinh nhật rồi. Đây cũng là cách kết hợp được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Mời bạn tham khảo những mẫu hoa hướng dương đẹp nhất tại Hanoi Florist nhé!

Hanoi Florist – Dich Vụ Điện Hoa Hà Nội Uy Tín

Shop hoa tươi Online

Inbox trực tiếp tại Fanpage: Điện hoa Hà Nội 

Zalo /Imess : Ms Huyền –  0902133725

Hotline: 0886291555