Lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật

Showing 1–40 of 113 results

Một lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật không chỉ là thay bạn trao gửi tâm tình. Mà những bông hoa xinh tươi đó sẽ mang đến cảm xúc thật tuyệt cho người nhận hoa. Điều đó góp phần làm cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa!

gio-hoa-snh-nhat-dep-nhat.jpg
Những bông hoa xinh gửi tặng sinh nhật Sếp!

Lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật thay lời chúc ý nghĩa!

Tại Hanoi Florist có rất nhiều mẫu lẵng hoa đẹp sử dụng hoa hồng. Shop có đa dạng mẫu hoa hồng sinh nhật màu sắc khác nhau. Bên cạnh nguồn hoa hồng trong nước, Hanoi Florist còn có mẫu hoa hồng ngoại nhập. Những mẫu hoa sinh nhật được update thường xuyên theo xu hướng mới nhất. Mỗi loài hoa mới trong từng mùa, từng thời điểm đều được cập nhật liên tục.

Chọn lẵng hoa tặng sinh nhật ý nghĩa mang cá tính riêng

Có những mẫu hoa sinh nhật được bày bán đa dạng trên thị trường.Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ shop hoa nào đó . Cũng có những mẫu hoa mang màu sắc, cá tính riêng. Món quà này sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với người được tặng.Họ sẽ nhớ món quà của bạn.

gio-hoa-tang-sinh-nhat-scaled-e1620268356210.jpg

Đừng ngại ngần gọi tới Hotline 0886291555 hoặc Zalo 0902133725 ( Ms Huyền) để được tư vấn đặt hoa miễn phí. Những florist tận tâm luôn luôn sẵn sàng để bạn có được một sản phẩm hài lòng nhất!

————–

Hoa Hà Nội – Hoa xinh, mình nhớ…!

Inbox trực tiếp tại Fanpage: Điện hoa Hà Nội 

Dịch vụ chuyển hoa tận tay người nhận chuyên nghiệp, tận tâm

Tặng kèm banner và thiệp chúc mừng xinh xắn

Địa chỉ:  Số 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, HN